เกมส์ยิงปลา Happy Fish5 เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากเพื่อนๆ สมาชิกสโบเป็ด ไม่แพ้เกมส์ Fishermen Gold เลย อีกทั้งยังมีภาพที่สวยงามออกแนวเป็นการ์ตูน เพื่อเพิ่มความน่ารัก พร้อมทั้งตัวช่วยในการเล่นต่างๆ ที่ทำให้มีโอกสชนะและได้รับเงินรางวัลมากขึ้น


วิธีการเข้าเล่น Happy Fish5 ผ่านเว็บสโบ

 Happy Fish5 จับปลาออนไลน์

1.ล็อคอินเข้าระบบด้วย Username และ Password ผ่าน ทางเข้าSBOBETล่าสุด

2.เลือกที่หมวด “เกมส์”

3.มาที่เมนู “ประเภท” เพื่อง่ายต่อการค้นหาเกมส์

เล่น Happy Fish5 ผ่านเว็บสโบ

4.ในส่วนของเมนูประเภท ให้เลือกที่ “เกมอาเขต”

5.คลิกเข้าเล่นเกมส์ “HAPPY FISH 5” เพื่อเล่น เกมส์ SBOBET กับเว็บไซต์ของเราได้ทันที


รีวิว การเล่น Happy Fish 5 และฟังค์ชั่นต่างๆ ภายในเกมส์

เกมส์ยิงปลาออนไลน์ Happy Fish 5

1.ตำแหน่งปืนใหญ่ของคุณ สังเหตที่กลางปืนจะมีราคากระสุนขั้นต่ำอยู่ที่ 50 (50 สตางค์) และสามารถเพิ่มราคาขึ้นไปอีกได้ โดยการกด + หรือ – ที่ด้านข้างปืนใหญ่ แล้วยังสามารถเปลี่ยนรูปแบบการยิงของปืนได้ 3 แบบ ด้วยการคลิกที่ตัวปืน

2.ปุ่ม AUTO จะเป็นการยิงอัตโนมัติ ผู้เล่นเพียงแค่ควบคุมทิศทางของปืน

3.ปุ่ม FOCUS จะเป็นการช่วงผู้เล่นเล็งเป้าหมาย ซึ่งจะยิงให้เองจนกว่าปลาจะตายและไม่โดนปลาตัวอื่น

4.ปืนใหญ่ของผู้เล่นคนอื่น โดย 1 ห้องสามารถเข้าเล่นได้พร้อมกัน 6 คน โดยสังเกตุที่คำว่า WAITING ที่ขอบจอ นั่นคือจุดที่ผู้เล่นแนสามารถ JOIN เข้ามาร่วมสนุกกับเราได้

5.ปุ่มช่วยเหลือ และ ปุ่มตั้งค่าเสียงภายในเกมส์

ยิงปลาได้เงินจริง Happy Fish 5

ในส่วนของเมนูช่วยเหลือนั้น จะแสดงมูลค่าของปลาแต่ละขึ้นให้ผู้เล่นได้ทราบ ว่าปลาที่เรายิงตายนั้นมีค่าตอบแทนเท่าไหร่ โดยการเอา ราคากระสุน X มูลค่าของปลา = เงินที่ได้รับ ตัวอย่าง กระสุน 50 X ปลาหมึก 14 = 700 นั่นเอง แล้วยังมีบอสที่จะปรากฏออกมาภายในแผนที่ หากยิงบอสตายก็จะได้รับเงิรางวัลมากมาย ส่วน 4 ตัวด้านล่างนอกจากจะยิงแล้วยัได้เงินแล้ว ยังมีเอฟเฟคพิเศษอีกด้วย


ง่ายมากเลยใช่มั้ยกับวิธีการเล่นเกมส์ยิงปลา Happy Fish5 ผ่านทางเว็บ www.thai-sbobet.com ที่สำคัญปลาบางตัวยังตายง่ายอีกด้วย และเริ่มต้นด้วยกระสุนนัดละไม่ถึง 1 บาท ก็ไม่ต้องแปลกใจกันแล้วว่าทำไมเกมส์นี้ถึงได้รับความนิยม ซึ่งมองแล้วยังไงก็ได้กำไรแน่นอน

หากต้องการร่วมสนุกเพียง สมัครสมาชิกSBOBET หรือผ่านทาง LINE : @THAI-SB9 หรือเบอร์โทรศัพท์ 088-777-7771 ถึง 5 / 088-095-095 1 ถึง 2 ไม่ถึง 5 นาที ก็เข้าเล่นเกมส์ยิงปลากับเราได้เลย