19, Jun 2013

เบรนแดน ร็อคเจอร์ ได้ยกย่อง นักเตะรุ่นใหม่ ของลิเวอร์พูล หลังจากที่ เมื่อคืนนี้ คว้าชัยชนะ ยัง บอยส์ เบิร์นมัน 5-3 ในศึกฟุตบอล ยูโรป้า ลีก รอบแบ่งกลุ่ม A จอนโจ้ เชลวี่ย์  เบิ้ล สอง ยิงให้ลิเวอร์พูล ทิ้งห่างแบบไม่เห็นฝุ่น


ร็อดเจอร์ ให้สัมภาษณ์ กับผู้สื่อข่าวว่า  "ผมต้องยกเครดิตให้กับนักเตะ พวกเขาทำได้ดีเยี่ยมเลยจริงๆ  พวกเรามีแต่ผู้เล่นที่อายุยังน้อย และ ผมคิดว่าทุกคนได้เห็นความแตกต่างของนัดที่พบกับ ท็อตแนม เมื่อ ปี 2010 แล้ว ว่ามันแตกต่างกัน ผมบอกได้ว่าเขาคือเด็กหนุ่มที่ยอดเยี่ยม"

"คืนนี้มันเป็นการแข่งขันที่ยากและยิ่งใหญ่ที่สุด เราได้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเราผ่านผู้เล่นของเรา "

ร็อดเจอร์ ส่ง นักเตะรุ่นใหม่ลงเป็นตัวจริง  คน อย่าง อังเดร วิสดอม ที่เปิดตัวลงสนามเป็นครั้งแรก และยังโชว์ฟอร์ม ดี ยิงประตูถึง 2 ประตู ให้กับ ลิเวอร์พูล เมื่อคืนนี้  

"ผมคิดว่านักเตะรุ่นใหม่ อย่าง  วิสดอม  ที่มีความไว มีความแข็งแกร่ง  และยังทำได้ดีเมื่อเข้าอยู่ในกรอบเขตโทษ มันเป็นประตูที่ดีเยี่ยมจริงๆ ส่วน ซูโซ นี่แหละ เป็นผู้เล่นที่ผมต้องการ เขามีความสามารถที่โดดเด่น จริงๆ   และ จอนโจ เชลวีย์ เขาคือผู้ที่ทำให้ฟอร์มเรากลับมาพร้อมกับประสปการณ์จากเขา  แต่ทั้งทีมนั่นเล่นกันดีจริงๆ เป็นไปตามแผน"

และ ร็อดเจอร์ ยัง กล่าวปฏิเสธ ว่า การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ไม่ได้ เพราะเป็นความ กล้า  แต่ เขาบอกว่าที่ เปลี่ยนแปลงแบบนี้เพราะ เขามีเชื่อมั่นในผู้เล่น  และเชื่อว่าจะได้สิ่งที่พวกนักเตะรุ่นใหม่ ให้กับทีม และที่สำคัญที่ดีที่สุดตอนนี้ คือ เราได้ 3 แต้ม จากเกมนัดแรก
 


sbobet ส่วนลดยอดเสีย 5 % !

>>> อ่านข่าวทั้งหมด <<<